Quẩy hết mình với list nhạc dance cùng Remix 72
linhtt4 | 15/03/2018
Khi bạn đang quá nhàm chán với list nhạc hot hiện hành thì chắc chắc iTV Remix số này sẽ làm bạn hứng thú, đưa bạn trở về quá khứ với nhiều bài hit cũ và những bản nhạc điện tử tuyệt hay.

Chắc hẳn vẫn chưa ai quên tác phẩm độc, dị đình đám 1 thời của Big Bang – Fantastic Baby đã từng khuấy đảo nhiều bảng xếp hạng. Mỗi lần ra một sản phẩm mới là một lần Big Bang lại biến hóa phong cách khôn lường, và vào tháng 3 này đúng 6 năm trước, công đồng V.I.P đã được phen thỏa sức với siêu phẩm nhạc electro này. MV đã trở thành một trong những video có lượt xem cao nhất năm 2012, được coi là một trong những bài hát K-pop thành công nhất.
Sân khấu live bùng nổ của Fantastic Baby
 
Bên cạnh đó, album PYL Younique Volume 1của nhóm nghệ sĩ SM Town thể hiện đã tạo một dấu ấn lớn cho nền âm nhạc K-pop cùng năm 2012, trong đó có bài “Max step” của Younique Unit. Đây có lẽ là 1 sản phẩm khác biệt quy tụ nhiều nghệ sĩ mà fan ruột nhà SM đã chờ đợi từ lâu. Tại thời điểm đó, những cái tên hot như Luhan, Eunhyuk, Kai, Taemin … được đón nhận nồng nhiệt với ca khúc này.
Hình ảnh của Younique Unit trong lần đầu tiên ra mắt
 
Còn đối với dòng nhạc điện tử thì chắc hẳn “Silence” của Marshmello ft. Khalid đã làm quá tốt công việc của mình với nhiều vị trí cao ở các bảng tổng sắp. Nổi tiếng là 1 DJ giấu mặt trên thế giới, Marshmello đang ngày càng xây dựng sự nghiệp thành công và quy tụ được lượng fan đông đảo. Vào tháng 8/2017, Marshmello đã gây bất ngờ khi xuất hiện và trình diễn ở concert của Khalid nhằm ẩn ý bật mí cho sự kết hợp sau này ở dự án “Silence” lần này.
Đây được coi là lần đầu tiên Marshmello hợp tác với Khalid


Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ