[RAPNEWS 02] Lùm xùm chuyện Showbiz Taylor Swift, BTS, Em gái mưa vẫn chưa hề hết hot
  • Chương trình hot
  • 13/10/2017
Rapnews 02 sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi cập nhật, xu hướng thịnh hành nhất hiện nay với giai điệu rap bắt tai lôi cuốn khiến bạn không thể nào rời mắt khỏi màn hình đâu
Tuần vừa qua trong giới showbiz có những thông tin gì hot? Hãy cùng ITV RAPNEWS 02 khám phá nhé!

"Chị rắn" Taylor Swift lại vướng vào nghi án đạo nhạc với câu "Cause the players gonna play... And the haters gonna hate..." trong siêu hit "Shake It Off" giống câu "Playas, they gonna play and haters, they gonna hate" của bài "Playas Gon's Play" của nhóm 3LW ra mắt năm 2001. Trước đó vào năm 2015 cũng đã có 1 vụ việc với câu hát của Taylor nhưng không có kết quả.
 

BTS phá kỷ lục ca khúc đạt nhiều view nhất sau 24h tại Hàn Quốc trên Youtube với "DNA", suýt vượt qua cả "Despacito" lừng danh thế giới và liên tục xô đổ hàng loạt kỷ lúc khác...
 

"Em gái mưa" vẫn chưa thể hết hot với những bản cover được các ca sĩ thể hiện với chất riêng của mình. Chưa biết ai hơn ai nhưng không thể phủ nhận Mr Siro vẫn được khán giả ủng hộ rất nồng nhiệt.
 

Lùm xùm chuyện khẩu chiến Tâm Tít - Maya trên facebook vì cả hai đều không ai chịu nhường ai khi nói về chồng/ người yêu cũ của mình. Cơn ghen còn lan sang cả gia đình Duy Khánh với những cuộc gọi đến từ Thanh Hương làm gia đình phải "ly thân đi tránh"


 
Còn rất nhiều tin tức hay ho mời các bạn xem tại đây

Hãy cùng đón chờ những tin HOT trong tuần sẽ xuất hiện trong các số tiếp theo của RAPNEWS vào 20h00 thứ 5 hàng tuần trên fanpage iTV Music, Website kenhitv.vn và Group của iTV để cùng theo dõi và góp ý xây dựng cho bản tin cực chất này nhé!

Thôm tin chi tiết xem thêm tại:
Fanpage iTV Music: https://www.facebook.com/kenhitv/
Group iTV Music: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/user/iTVVietnam
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ