[RAPNEWS] Những chuyện tình buồn hơn mưa tháng 7 của nhạc Việt trong tuần qua.
  • Chương trình hot
  • 04/10/2017
iTV Rapnews Now VN
Nếu Now Quốc tế đưa bạn đến những ca khúc ngọt ngào và sôi động thì Now Việt Nam sẽ đưa bạn trở lại âm nhạc nước nhà với những chuyện tình yêu đau buồn hơn cả những ngày mưa rầm rì và lá rụng rào rạc mùa thu đấy nhé.
Hãy cùng theo dõi Rapnews Now Việt Nam vào thứ 7 ngày 23/09 để biết xem, câu chuyện tình buồn của cô nàng hay anh chàng ca sĩ nào được khan giả đón nhận nhiệt tình nhất.
 

Trình làng với ca khúc “Đắng”, Ngọc Trinh ghi điểm trong lòng khán giả với giọng ca ngọt ngào và MV đẹp không kém gì người đâu. Được biết Đắng cũng là ca khúc chủ để của bộ phim “Giải mã NT 56”. Nghe Đắng mà sao thấy chẳng đắng chút nào thế nhỉ!
 

 
MV “Mặt trái của sự thật” của Jang Mi cũng khiến khan giả hài lòng với ca từ và hình ảnh đẹp mắt. Nhạc sĩ Vương Anh Tú đã chọn mặt gửi vàng đúng nơi rồi phải không.
Và dĩ nhiên, không thể không nhắc đến ca khúc HOT nhất thời gian qua – Em gái mưa. Ca khúc vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, Hương Tràm lần này đã ghi được một điểm rất lớn trong lòng người hâm mộ. Câu chuyện tình đơn phương của Em gái mưa còn buồn hơn cả thất tịch ngày tháng 7 nữa.
 

 
Trương Quỳnh Anh trở lại sau nhiều năm với ca khúc cổ trang “Họa tình”. MV với cảnh rừng trúc đẹp trong veo và trang phục cổ trang thuần khiết đã mang lại hình ảnh mới cho ca khúc của cô.
Nhạc Việt càng ngày càng được đầu tư và trở nên chất lượng phải không? Hãy cùng theo dõi và cập nhật các thông tin mới về các bản tin của RAPNEWS trên fanpage iTV Music, Website kenhitv.vn và Group của iTV nhé!

Để vote cho các ca khúc tiếp tục đứng top, soạn tin IM_Mã số bài hát gửi 6377, 6677, 6777.
Đắng - Ngọc Trinh - 16807
Mặt trái của hạnh phúc - JangMi - 16774
Em gái mưa - Hương Tràm - 16834
Như Một Thói Quen - Hoàng Thuyên - 16818
Họa Tình - Trương Quỳnh Anh - 16833

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://www.youtube.com/user/iTVVietnam
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
  
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ