Rút kinh nghiệm, T-ara được bảo vệ nghiêm ngặt khi quay lại Việt Nam
  • Chương trình hot
  • 06/11/2017
Trong những cái tên đình đám của xứ sở Kim chi từng ‘đổ bộ’ Việt Nam, T-Ara thuộc vào hàng cực kỳ đông fan và còn vô cùng cuồng nhiệt. Trở lại Việt Nam lần này, 4 cô gái nổi tiếng xứ kim chi được bảo đảm sự an toàn cao nhất trong lần thứ 5 nhóm đến Việt Nam biểu diễn.
Là nhóm nhạc Hàn Quốc có số lần đến Việt Nam nhiều nhất, T-ara đã nhiều lần dở khóc dở cười bởi chính các người hâm mộ Việt. Không chỉ một lần, sự hâm mộ thái quá của fan biến thành nỗi khiếp sợ của T-ara bởi cách thể hiện cũng như tình cảnh hỗn loạn họ mang lại.
 
 Năm 2012, lần đầu tiên T-Ara có mặt tại Hà Nội trong đêm nhạc từ thiện “Nghĩa cử cao đẹp hồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam. Sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, T-Ara đã cực choáng khi một nhóm fan bất ngờ nhào lên sân khấu để đòi ôm và chụp ảnh kỉ niệm. Trước sự quá khích bất ngờ này của fan Việt, các cô gái đã phải ngay lập tức ‘tháo chạy’ khỏi sân khấu trong sự bảo vệ của lực lượng an ninh.
 

Đám đông vây kín T-Ara

T-Ara cũng có dịp đến Việt Nam vào tháng 1 năm 2015 để tổ chức fanmeeting riêng. Ngay từ khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, T-Ara đã bị ‘bao vây’ bởi cả nghìn fan hâm mộ có mặt và di chuyển hết sức khó khăn giữa đám đông cuồng nhiệt. Đáng chú ý hơn cả, trong tình trạng hỗn loạn này, Jiyeon đã bị một fan cuồng đưa tay giật tóc nghiêng hẳn về một bên khiến cô nàng vô cùng hoảng hốt. Đây có lẽ là một khoảnh khắc cực kỳ khó quên của thành viên xinh đẹp này về Việt Nam.


Jiyeon bị kéo giật tóc
 
Chiều ngày 12/3/2016, nhóm nhạc 6 thành viên này cùng đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất vào đầu giờ chiều trong sự vỡ òa của đám đông V-Queen's. Đáng chú ý, đám đông fan vây kín xung quanh các cô nàng ngay khi nhóm xuất hiện tại cửa ra của sân bay. Một bộ phận fan quá khích đùn đẩy, chen lấn dẫn đến tình trạng hỗn loạn. Nhiều fan còn bị ngã và giẫm đạp lên nhau.
Tình trạng sân bay chiều 12/3/2016
 
Và hẳn chúng ta cũng không thể quên được hình ảnh một fan nam gào khóc sau khi được nhìn thấy những cô nàng T-ara khiến công chúng vừa ngạc nhiên vừa bức xúc. Hình ảnh này sau đó lập tức được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, chàng trai trong bức hình còn được cư dân mạng phong thành “thánh cuồng”. Không chỉ thế, hành động của fan nói trên còn tạo nên 1 làn sóng dư luận về “văn hóa cuồng thần tượng” khiến báo chí ngốn không ít giấy mực. 


Biệt danh "Thánh cuồng K-pop" sau đó đã được trao cho chàng trai này

Rút kinh nghiệm từ những lần trước, ban tổ chức đêm nhạc của T-ara tại Việt Nam lần này đã làm rất tốt khâu an ninh cho  nhóm. Không chỉ tại sân bay, lúc tổng duyệt hay trong đêm nhạc mà ngay cả trong khách sạn cũng có đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7 để hạn chế “fan cuồng” như những lần trước.
“Qua những hình ảnh từng được báo chí Hàn Quốc và Việt Nam phản ánh trước đây, với cương vị ban tổ chức chương trình, chúng tôi không muốn những sự cố tương tự sẽ lặp lại lần nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng thắt chặt an ninh và đảm bảo an toàn cho nhóm khi họ sắp trở lại Việt Nam”, ông Kwak Dae Yeon khẳng định.
  
Suy cho cùng, những hành động bảo vệ, tung hô, bênh vực hay theo đuổi… đều thể hiện tình yêu của fan dành cho idol, việc được yêu quý ở ngoài nước là điều vô cùng may mắn cho các cô gái xứ kim chi. Vậy nên chúng ta, những người yêu quý và hâm mộ các cô gái xinh đẹp xứ kim chi hãy cùng nhau hành đúng mực hơn, văn minh hơn để làm nguồn động viên tinh thần to lớn nhất, góp phần làm hình ảnh fan Việt luôn đẹp trong mắt các sao và bạn bè quốc tế nhé!


Hình ảnh 4 cô gái biểu diễn ở Việt Nam ngày 4/11 vừa qua.
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ