Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Sài Gòn bão lớn, fan vẫn nhất quyết đội mưa chờ Sơn Tùng ký tặng albumnambp 04/02/2017 09:25 AM

Chiều (1/4), Sài Gòn bỗng đổ cơn mưa rất to khiến cho buổi ký tặng album của Sơn Tùng gặp không ít khó khăn. Dù thời tiết xấu nhưng rất nhiều fan kiên quyết đội mưa để xếp hàng gặp thần tượng.

 
Fan mặc áo mưa đứng xếp hàng chờ vào buổi ký tặng của sếp Tùng

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với bộ cánh đơn giản thay vì phong cách độc lạ ở Seoul Fashion Week vừa qua. Anh chàng mặc quần jean, áo thun kèm áo khoác da với mái tóc ngố cực dễ thương.
Ban đầu điểm ký tặng là ở ngoài trời nhưng vì mưa to đột ngột nên ekip của Sơn Tùng phải dời vào khu vực phía trong nhà. Mỗi fan có thời gian 1 phút để bày tỏ tình cảm cũng như đặt câu hỏi cho Sơn Tùng và anh chàng sẽ ký tặng tên mình lên album mới nhất.

 

Để có 1 suất tham dự buổi ký tặng, nhiều fan đã phải xếp hàng từ sáng sớm 1/4.Tất nhiên điều kiện là phải mua 1 album có kèm theo vòng tay bên trong. Album mới của Sơn Tùng quả thật rất hút khách khi chỉ chốc lát đã hết sạch 1000 bản vào sáng nay.
 

Album "m-tp M-TP" của Sơn Tùng M-TP gồm 18 ca khúc và là những bản hit gắn liền với anh suốt 5 năm qua. Được biết sau buổi ký tặng tại Sài Gòn thì giọng ca “Lạc trôi” sẽ Bắc tiến vào ngày 8/4 tới


Noo Phước Thịnh tung bản ballad đốn tim fan

Noo Phước Thịnh tung bản ballad đốn tim fan

nambp 29/03/2017 04:06 PM

Đọc nhiều nhất

Những MV với dàn vũ công sexy nhất

Để làm nên một video ca nhạc ấn tượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó không thể thiếu là những màn vũ đạo bốc lửa, những vũ công đầy quyến rũ tới đốt mắt người xem. Hẳn một khi đã xem những MV như vậy bạn sẽ chẳng thể nào dứt ra nổi khỏi đầu phải không?

linhnm 27/03/2017 10:45 AM

Bức Tường, hành trình 12 năm tiếp lửa.

Bức Tường - một huyền thoại nhạc Rock chưa bao giờ mất trong tâm thức của thế hệ 8x, 9x.

linhnm 24/03/2017 09:42 AM