Sau một thời gian dài vì tình yêu bỏ âm nhạc, Văn Mai Hương đã chia tay bạn trai sau 1 năm hẹn hò
  • Chương trình hot
  • 09/11/2017
Nữ ca sĩ Văn Mai Hương vừa chia sẻ trên mạng xã hội những cảm xúc sau khi chia tay bạn trai quen biết hơn một năm.
Vừa qua Văn Mai Hương đã chia sẻ trên mạng xã hội chính thức chia tay bạn trai và lý do vì sao cả hai quyết định chấm dứt tình cảm sau thời gian hẹn hò. Nữ ca sĩ cho biết, hơn một năm qua, cô gần như vắng bóng trên thị trường âm nhạc để ở bên bạn trai - một thanh tra xây dựng và vun vén cho mối quan hệ của hai người. Cô ngừng ra album mới dù đã hoàn thành thu âm, gác lại MV dù đã xong concept và từ chối những hợp đồng lưu diễn ở nước ngoài.
                          
                                                                   Tâm thư Văn Mai Hương viết gửi người yêu

Mặc dù gắn bó hơn một năm, nhưng cả hai ngày càng nhận ra những điểm khác biệt về suy nghĩ. "Tôi chợt nhận ra con người tôi đang có không giống như con người mà anh muốn tôi thuộc về. Âm nhạc là máu đang chảy trong huyết quản tôi, không có chúng, tôi trở thành cô gái ngốc nghếch và tẻ nhạt. Anh không thích tôi xuất hiện trước đám đông, không thích tôi chạy show tất bật, anh cũng sợ cả những người đàn ông lấp lánh cùng ánh đèn flash có thể kéo cô gái của mình đi mất. Sau mỗi lần đi show về là mỗi lần mình nhìn nhau bằng những ánh mắt không mấy trìu mến, những cuộc cãi vã dai dẳng mà chưa bao giờ giải quyết được vấn đề", Văn Mai Hương chia sẻ lý do cả hai rạn nứt
                     

                                                                                 Hai người thưở mặn nồng 

Theo một chia sẻ khác , mặc dù mẹ của người yêu cũng đã níu kéo khi cả hai quyết định chia tay.  Mẹ bạn trai đã đến tận nơi Văn Mai Hương hát để thuyết phục:” “Con hãy cho cả 2 một cơ hội, cho nó thêm 1 cơ hội để trưởng thành được không con. Thực lòng chưa bao giờ má yêu quý và mong muốn ai làm dâu trong gia đình như con!”
Tôi buồn lắm nhưng cũng bình tĩnh nói: “Con nghĩ rằng con xứng đáng, nhưng tình yêu không phải là câu chuyện của sự công bằng, và ai xứng đáng hơn ai. Chúng con đã không còn đủ cảm xúc để nuôi dưỡng một cuộc tình, và con cũng không thể nào bỏ quên âm nhạc được. Nếu như có thể, cho con xin kiếp sau được làm dâu con trong gia đình”.
Và, nếu có nuối tiếc, thì tôi nuối tiếc sự nhã nhặn và nền nếp trong gia đình anh, một gia đình có gia phong đủ tốt để bất cứ ai nhìn thấy cũng muốn được tựa nhờ, mà không mảy may trong lòng gợn lên vẩn đục".
                    

                                Cô thường xuyên che mặt người yêu khi chia sẻ lên mạng xã hội

Một thời gian dài, cô đã từng úp mở bạn trai trên mạng xã hội khiến không ít người tò mò và ngưỡng mộ tình yêu của cô. Nhưng đến khi biết tin Văn Mai Hương quyết định chia tay đã khiến không ít fan của cô phải tiếc nuối cho mối tình đẹp và đầy lãng mạn này.
                 


Và “Sau tất cả” chuyện buồn tình cảm, Văn Mai Hương quyết định quay trở lại sân khấu: "Ngày mai, anh sẽ thấy tôi trở lại, trên sân khấu, trong những bài hát mới, chứ không chỉ là những bài hát cũ của tôi anh để trong playlist trên xe hơi.
Ngày mai, anh sẽ thấy tôi vui tươi, dù không còn cánh tay mạnh mẽ của anh đỡ nâng, nhưng tôi đã lựa chọn ca hát, thì tôi phải tận cùng hạnh phúc. Vì đó là con đường mà tôi đã chọn.
Ngày mai, rồi ai trong chúng ta cũng sẽ có một tình yêu mới, thì hãy tin là tôi sẽ luôn dành cho tình yêu ấy của anh một nụ cười. Tôi không giận anh, không hận anh, chỉ là năm tháng thanh xuân còn rất xanh, và tôi đang đi tìm mùa quả chín. Chia tay không phải là chấm dứt, mà để chúng ta bước vào một cuộc đời khác, đẹp đẽ hơn…".
                  

                                 Cô đã quyết định trở lại sân khấu và hứa hẹn sẽ cho ra mắt những bài hát mới
 

Cuối cùng, nữ ca sĩ nhắn nhủ đến người ấy: "Nhớ nhé! Tìm người nào đó để anh có thể tự tin vào công việc của người đó nhé! Đừng như anh đã từng nói với tôi: “Anh tự hào về con người em chứ không tự hào về công việc của em! Chào anh, người đàn ông mà tôi đã yêu như yêu giấc mơ của chính mình".
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ