Sau sóng gió, YG tuyên bố Park Bom đã phá hủy 2NE1
  • Chương trình hot
  • 30/07/2018
Tình trạng của thành viên nổi bật Park Bom sau scandal ma túy đã ảnh hưởng khá nhiều đến của 2NE1.
Năm 2016, làng nhạc Kpop chứng kiến nhiều nhóm nhạc tan rã, trong đó phải kể đến nhóm nữ 2NE1 của công ty giải trí YG. Được coi là hình tượng tiêu biểu cho nền âm nhạc Hàn Quốc, 2NE1 chấm dứt hoạt động sau 2 năm im ắng không có bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào.


Người hâm mộ bàn tán scandal ma túy của thành viên Park Bom hồi năm 2014 là nguyên nhân của sự đổ vỡ. Trước đó, thành viên nhỏ tuổi nhất Minzy tuyên bố rời nhóm vào tháng 4/2016.
Mới đây, trang tin AKP đưa tin về cuộc phỏng vấn của Yang Hyun Suk – ông chủ YG về quyết định bất ngờ giải tán 2NE1. Yang Hyun Suk thừa nhận nhóm tan rã vì tình trạng của Park Bom.


Nhà sản xuất nói: “Tôi từng muốn bảo vệ 2NE1 khi Minzy chuyển sang công ty khác, nhưng lý do khiến tôi quyết định cho 2NE1 ngừng hoạt động vì nghĩ rằng sức khỏe, tinh thần của Park Bom không được ổn. Sau tai nạn đó (scandal ma túy đá), cô ấy nhận phải quá nhiều sự chỉ trích. Dù Park Bom phải hứng chịu căng thẳng và cảm giác tội lỗi nhưng cô ấy cũng mong muốn được quảng bá cùng với 2NE1".


"Tôi đã khuyên Park Bom rằng 2NE1 dù quan trọng nhưng tôi cũng muốn cô ấy ưu tiên sức khỏe, thể chất và tinh thần hơn”, YG nói thêm.
Dù 2NE1 không còn trên bản đồ Kpop nhưng ông bầu họ Yang cũng để ngỏ khả năng nhóm sẽ tái ngộ khán giả trong tương lai, giống như đàn chị S.E.S đã làm được cách đây không lâu.


“Chúng ta chưa thể biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai, biết đâu có một ngày họ sẽ tái hợp như S.E.S. Tôi tin ngày đó sẽ tới”, Yang Hyun Suk chia sẻ.


Đặc biệt, sắp tới đây, trong chương trình iFamily sẽ diễn ra một “trận chiến” đầy kịch tính giữa SNSD – 2NE1 là một sân chơi âm nhạc, một sàn đấu cam go giữa 2 ca sĩ cũng như fandom. Chương trình được phát sóng vào 20h thứ 5 ngày 2/8 trên kênh iTV-SCTV20. Chiến thắng thuộc về đội nào phụ thuộc vào chính nỗ lực ủng hộ của các fan hâm mộ, bằng việc vote thông qua cú pháp: IFC (dấu cách) Tên nhóm viết liền không dấu gửi 8566.
 

Subscribe kênh YouTube iTV Music và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ