Soobin Hoàng Sơn- Giọng ca đa-zi-năng của làng nhạc Việt
  • Chương trình hot
  • 04/10/2017
Chuyện phiếm showbiz
Nổi lên với một loạt hit như “Phía sau một cô gái”, “Anh đã quen với cô đơn”,…Soobin Hoàng Sơn hiện đang là ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo trong showbiz Việt.
 

 
Nhưng  ít ai biết rằng Soobin Hoàng Sơn không chỉ có giọng hát siêu ngọt mà còn có nhiều tài lẻ khác. Anh chàng có thể chơi được 3 loại nhạc cụ gồm đàn bầu, piano hiện đại và guitar.

Xuất phát điểm là underground nên Hip-hop hay R&B là sở trường của nam ca sĩ, còn Pop Ballad là địa hạt Soobin tấn công từ 2016 đến nay và đạt được những thành công nhất định. Bằng chứng là hàng loạt bản hit như "Phía sau một cô gái", "Anh đã quen với cô đơn"… được khán giả trẻ đón nhận. Dù chưa phát hành một sản phẩm hoàn chỉnh nào về 2 dòng nhạc dân ca và Bolero nhưng anh chàng từng không ít lần khoe giọng bằng những clip trên trang cá nhân.
Không chỉ vậy Soobin còn có khả năng vũ đạo vô cùng đỉnh. Thể hiện rõ nhất thời gian Soobin tham gia chương trình “Ngôi sao Việt 2014”… Tại đây, nam ca sĩ đã "bỏ túi" cho bản thân không ít kinh nghiệm về tác phong, sự chuyên nghiệp trong công việc. Và từng vũ đạo của anh chàng ngày càng được tôi luyện sau mỗi lần diễn trên sân khấu chương trình.


Soobin thi “Ngôi sao Việt 2014”
 
Năm 2016 là thời gian Soobin có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường âm nhạc. "Giải Bạc The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016" được cho là bệ phóng lớn nhất đưa tên tuổi của Soobin đến gần hơn với công chúng.
 
Soobin thi “Hòa âm ánh sáng 2016”

Sau cuộc thi, cái tên Soobin Hoàng Sơn bỗng trở nên được quan tâm nhiều hơn. Ca khúc "Phía sau một cô gái" là một hiện tượng lớn trong làng nhạc khi oanh tạc khắp các diễn đàn, bảng xếp hạng và giải thưởng âm nhạc. Đây là một trong ít ca khúc đếm đầu ngón tay lọt Top 100 triệu lượt xem trên YouTube đến thời điểm này của Vpop.
Năm 2016 còn chứng minh sự oanh tạc của Soobin ở các giải thưởng âm nhạc. Anh chàng được vinh danh: "Ca sĩ triển vọng" của Làn sóng xanh lần thứ 19, "Ca sĩ mới đột phá" tại WeChoice Awards 2016...
Hiện anh chàng còn đang là HLV của “Giọng hát Việt nhí 2017” đã càng khẳng định hơn vị thế cũng như sức hút, tài năng của Soobin trong làng nhạc Việt.
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://www.youtube.com/user/iTVVietnam
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ