​Sự soán ngôi ngoạn mục của “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” trong BXH Vpop tuần 44
  • Chương trình hot
  • 03/11/2017
Tháng 10 vừa qua quý khán giả yêu nhạc được thưởng thức cuộc đua gay cấn với sự cạnh tranh của Hương Tràm, Chi Pu, Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh. Và sau nhiều tuần liên tục thống trị trên các bảng xếp hạng, “Em gái mưa” của Hương Tràm mất đi ngôi “quán quân” để nhường ghế cho “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”.
Sự trở lại của Noo Phước Thịnh trên BXH âm nhạc Việt cũng là điều dễ đoán trước khi mà MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi làm xiêu lòng người hâm mộ cả phần nghe lẫn phần nhìn. Tính đến hiện tại, Chạm khẽ tim anh một chút thôi đạt hơn 20 triệu lượt nghe ở trên kênh Youtube của nam ca sĩ sinh năm 1988.
 
 
Mặt khác, tuy không còn đứng ở vị trí đầu bảng nhưng Em gái mưa cũng đạt được 72 triệu view trên Youtube – khẳng định dòng nhạc pop-ballad vẫn chiếm vị thế ổn định và chưa bao giờ là cũ trên thị trường Vpop.
 
 
Sự trở lại cùng lúc của nhiều tên tuổi hàng đầu Vpop tạo nên cuộc đối đầu thú vị trên mặt trận nhạc số, và cùng với sự thăng hạng của Chạm khẽ tim anh một chút thôi thì Túy âm và Chiều hôm ấy cũng tụt một hạng trong bảng xếp hạng và tiếp tục khóa chân Sao chẳng thể vì em nằm ở vị trí thứ 5 của Đông Nhi.
 
 
Nhìn chung, tình hình Vpop hiện tại chưa có gì đặc biệt khi ngoài Em gái mưa và Chạm khẽ tim anh một chút thôi, các tên tuổi trở lại vẫn chưa tạo được những cú nổ lớn. 
 
Liệu trong những tuần tiếp theo bài hit của Noo Phước Thịnh có còn thống trị trên BXH Vpop không, và những MV khác có lập nên thành tích nào đáng kể? Hãy cùng iTV Music theo dõi diễn biến nhạc Việt vào thứ 4 hàng tuần nhé!
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ