​Sức hấp dẫn của những cô nàng “Siêu Mẩu”
linhtt4 | 13/04/2018
“Cô gái m52” là một sáng tác đầy thú vị của Huy và Tùng Viu. Ca khúc là lời tỏ tình của chàng trai dành cho người yêu có chiều cao khiêm tốn 1m52. Ca khúc nhanh chóng được cộng đồng mạng yêu thích bởi nội dung gần gũi, dễ thương về tình yêu của chàng trai dành cho những cô gái có chiều cao “3 mét bẻ đôi”.

Ca khúc “Cô gái m52” là một ca khúc pop ballad mộc mạc, giản dị, bài hát như là lời tỏ tình của chàng trai đến một cô gái chỉ cao 1m52, không phấn son, kiêu kỳ nhưng vẫn làm chàng trai say đắm, mong nhớ từng đêm. Bài hát vẽ ra trước mắt người nghe khung cảnh về một chuyện tình đẹp của một chàng trai si tình và một cô gái người Việt chiều cao “siêu Mẩu” 1m52. Phần nhạc của ca khúc này mang âm hưởng dân gian nên sẽ tạo ra sự thân thuộc và bắt tai cho người nghe. Cấu trúc giai điệu của bài tương đối đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao vì sự dễ nghe và dễ nhớ của mình.


 
Mặc dù mang âm hưởng dân gian, nhưng Cô gái m52 vẫn được thổi vào những màu sắc hiện đại thông qua phần rap vui tươi, nhẹ nhàng và dễ thương, góp phần giúp ca khúc có thêm điểm nhấn, không bị nhàm chán một màu từ đầu tới cuối.
Cách gieo vần của ca từ rất giống những câu ca dao, tục ngữ chúng ta thường được nghe lúc nhỏ. Chính vì vậy, trong đầu chúng ta tự thấm những ca từ này từ lúc nào mà mình không hề hay biết.

Để ca khúc đi vào lòng người và “hot” như thế, yếu tố quyết định và quan trọng nhất chính là giọng hát thật sự rất nhẹ nhàng của Huy như cách mà bài hát được viết ra, tưởng như chính là tâm sự của Huy muốn bày tỏ đến cô gái m52 giấu tên nào đó. Cộng thêm phần rap của Tùng Viu hòa hợp với giọng hát nhẹ nhàng của Huy tạo nên sức hút lạ thường cho “Cô gái m52”.

Đúng như tên gọi Cô gái m52, ca khúc này thực sự rất đơn giản, không dài, không cao sang nhưng lại dễ đi vào tâm trí người nghe. Sức hút của một bài hát cũng giống như của một cô gái, đôi khi đến từ những điều mộc mạc, giản dị và đơn giản nhất.
Hãy cùng iTV thay một chiếc áo mới cho dế xinh bằng cách tải ngay ca khúc “hot” nhất này làm bản nhạc chờ đáng yêu vang lên mỗi khi có người gọi đến. Bạn có thể soạn tin theo cú pháp: NC_Mã số nhạc chờ gửi 8566 nhé!

 ---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ