​Taylor Swift không ngại làm xấu mình trong MV mới
linhtt4 | 14/03/2018
Theo đúng như đã hứa, sáng nay ngày 12/3, Taylor Swift đã tung MV cho ca khúc Delicate. Trái ngược hẳn với những ca khúc đá xéo đầy mạnh mẽ trước đây, Delicate là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng và “mong manh” y như tên gọi của nó.

Mở đầu MV là khuôn mặt thẫn thờ, mệt mỏi của cô ca sĩ trên thảm đỏ sự kiện, ngay sau đó là màn săn đón vô cùng hỗn loạn của cánh phóng viên. Tất cả đều chen lấn xô đẩy với hi vọng được phỏng vấn nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu. Không chỉ được săn đón bởi cánh truyền thông, dòng người hâm mộ vây quanh cô cũng vô cùng nhốn nháo và có những hành động quá khích.
Những biểu cảm “kì quặc” nhưng vô cùng dễ thương của Taylor.
 
Và bất ngờ, một phép màu đã đến với Taylor, cô trở nên vô hình với thế giới xung quanh thậm chí còn không thể tự nhìn thấy mình trong gương. Lạ lùng là Taylor không hề hoảng sợ mà còn vô cùng hạnh phúc với điều kì quặc này. Từ đây cô có thể tự do nhảy múa, tận hưởng cuộc sống như một người bình thường, không phải chịu áp lực về việc giữ gìn hình ảnh giữa đám đông.
Taylor xinh đẹp như một nàng ma-nơ-canh trong MV mới.
 
MV ca khúc không chỉ đơn thuần là những hình ảnh hài hước của Taylor Swift thông qua sự biến đổi biểu cảm khuôn mặt đa dạng từ thẫn thờ, ngạc nhiên, hạnh phúc, buồn rầu,...mà còn ẩn chứa một thông điệp sâu sắc xung quanh cuộc sống của một ngôi sao. Dù đi tới đâu cũng săn đón nồng nhiệt nhưng những tâm sự và nỗi cô đơn bên trong thì không ai lắng nghe và không ai hiểu.
Được biết đây là MV thứ tư trong album Reputation đang được phát hành và Delicate là ca khúc Taylor Swift yêu thích nhất trong cả album.
 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ