Theo chân G-Dragon và Teayang, Deasung chính thức nhập ngũ vào ngày hôm nay
linhtt4 | 14/03/2018
Vào chiều nay (13/3), Deasung (Big Bang) đã chính thức tạm biệt khán giả hâm mộ và xa làng giải trí 2 năm để nhập ngũ, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.

Xuất hiện tại đơn vị thứ 27 mang tên "Chúng tôi sẽ chiến thắng" của quân đội Hàn Quốc tại quận Hwacheon, tỉnh Gangwon. Vẫn là nụ cười mắt híp thương hiệu , Daesung hồ hởi vẫy tay chào tạm biệt người hâm mộ trước khi bước vào doanh trại.
 
Deasung hào hứng vẫy tay chào người hâm mộ
 

 
Trong  khi  đó, người hâm mộ bịn rịn đến rất đông  để tiễn Deasung. Thật không thể giấu được niềm xúc động xen lẫn sự lưu luyến khi phải lần lượt tạm biệt các thần tượng của mình. Chỉ trong vòng một tháng, nhóm nhạc thần tượng Big Bang đã có đến 3 thành viên nhập ngũ là G-Dragon (27/2), Taeyang (12/3) và Daesung (13/3). T.O.P thực hiện nghĩa vụ quân sự dưới hình thức làm nhân viên phục vụ xã hội. 
Được biết thêm, cậu em út Seungri cũng từng nhiều lần chia sẻ mong muốn nhập ngũ cùng các anh em. Tuy nhiên, vì bận rộn với bộ phim Trung Quốc Love Only và album solo vào nửa đầu năm 2018 nên Anh sẽ lên đường sau khi hoàn thành các công việc trong năm nay. 
Fan hâm mộ chuẩn bị nhiều băng rôn, khẩu hiệu đến tạm biệt Deasung
 
 
Bày tỏ và tạm biệt Deasung trên mạng xã hội, người hâm mộ vừa buồn vừa thương mà không thể nhịn nổi cười trước sự đáng yêu của Deasung cùng những tấm ảnh cũ.

 
Cùng chúc cho Deasung cũng như G-Dragon và Teayang hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự và mạnh khỏe trở về với Fan nhé! .
 
 Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ