[Thông báo] Tạm ngừng phát sóng kênh iTV ngày 20-21/3/2018
linhtt4 | 23/03/2018
Để tỏ lòng thương tiếc Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, kênh iTV SCTV20 sẽ tạm thời ngừng phát vào ngày 20 – 21/3/2018.

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải do tuổi cao, bệnh nặng, ông đã từ trần hồi 1h30 phút, ngày 17/3/2018 (tức ngày 1/2 năm Mậu Tuất), tại nhà riêng xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM. Ban Chấp hành TƯ Đảng, QH, Chủ tịch nước, Chính phủ, UB TƯ MTTQ Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ ông với nghi thức Quốc tang trong 2 ngày (20 và 21/3).
Hơn 70 năm hoạt động cách mạng, Nguyên thủ tướng Phan Văn Khải đã có nhiều đóng góp lớn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Ông được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Sao vàng và nhiều Huân, Huy chương cao quý khác của Việt Nam và quốc tế. Đây là một sự mất mát lớn đối với nhân dân Việt Nam.
 

Tập thể cán bộ nhân viên kênh iTV xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cố Thủ tướng Phan Văn Khải. Trong hai ngày Quốc tang (ngày 20 và 21/3), iTV sẽ tạm thời ngừng phát sóng để tưởng nhớ vị Thủ tướng anh minh tài ba của dân tộc. Kể từ 0h00 ngày 22/3 kênh iTV sẽ trở lại hoạt động bình thường. Xin chân thành cảm ơn các khán giả đã theo dõi vào ủng hộ iTV.
Mọi thắc mắc xin gửi về: itvketnoi@vtc.vn hoặc fanpage iTV Music.
Xin cảm ơn!
 
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
tin liên quan
Bạn cần hỗ trợ