Tóc Tiên đẹp ngọt ngào phong cách retro trong MV mới: Thì Em Vẫn Thế!
linhtt4 | 23/02/2018
Cô nàng vừa mới trở lại thời kì độc thân Tóc Tiên lại tự tin thể hiện ca khúc về chủ đề này một cách vui tươi, lạc quan “Thì Em Vẫn Thế”.

Dường như thời điểm đầu năm mới chủ đề độc thân, gái ế lại rộ lên như một câu chuyện muôn thuở mỗi dịp Tết đến xuân về. Những cô nàng đang và sẽ “ế” lại đau đầu nghĩ cách đáp trả những câu hỏi có phần riêng tư:” Bao giờ lấy chồng?”, “Bao giờ dẫn người yêu về ra mắt?” khi gặp mặt người thân bạn bè trong những buổi sum họp đầu năm. Thế nhưng cô nàng vừa mới trở lại thời kì độc thân Tóc Tiên lại tự tin thể hiện ca khúc về chủ đề này một cách vui tươi, lạc quan “Thì Em Vẫn Thế”.


Gái ế vui tươi Tóc Tiên
Ca khúc được nhạc sĩ Bùi Công Nam viết dành tặng riêng cho Tóc Tiên với tựa ban đầu là “Vì Em Vẫn Ế”, tuy nhiên để ca khúc tiếp cận được đại đa số người nghe, ca khúc được đổi tên thành “Thì Em Vẫn Thế”. Từ ca từ, âm nhạc cho đến phong cách như được đo ni đóng giày cho Tóc Tiên. Với chất nhạc vui tươi pha chút âm hưởng nhạc thập niên 70s, phong cách thời trang của Tóc Tiên trong MV mới cũng đậm chất “Cô Ba Sài Gòn” từ kiểu tóc, trang phục đến phong thái, vũ đạo. Cô nàng hóa thân thành 1 tiểu thư thập niên 70s với kiểu tóc bồng bềnh được chải chuốt kĩ càng, lối trang điểm ấn tượng nhấn vào đôi mắt màu nổi kẻ viền đen sắc nét và những bộ váy midi liền xòe rộng. Cả MV toát lên phong cách retro ấn tượng như một thước phim quay về quá khứ thời “ông bà anh”.

Phong cách retro thập niên 70 đặc trưng xuyên suốt MV
Đi cùng phong cách thể hiện ấn tượng, âm nhạc trong ca khúc cũng mang thông điệp tích cực, tưng tửng của cô gái còn FA vui tươi tận hưởng cuộc sống cho dù cả thiên hạ có đi “chống lầy” thì em vẫn thế. Em vẫn xinh, vẫn cười khiến bao chàng mê mẩn, vẫn vi vu la cà gần xa dù em chưa có người yêu. Cuộc đời còn nhiều điều vui ngoài tình yêu mà.


 
Điểm trừ duy nhất cho MV là sự lồng ghép quảng cáo cho một hãng xe máy hiện tai dường như lạc quẻ so với tổng thể đậm chất retro của MV. Tuy nhiên điều đó cũng không làm giảm đi sự thú vị của ca khúc khi chạm đến nỗi lòng của rất nhiều gái “ế”. Các nàng “ế” ơi, đừng lo nhé, vẫn còn “bao niềm vui kề bên mà”.
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV - SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ