TOP 10 ca khúc khuynh đảo bảng xếp hạng US-UK tuần 44
  • Chương trình hot
  • 03/11/2017
Bảng xếp hạng tuần này là sự bứt phá của Rockstars khi mà cùng lúc đẩy Bodak Yellow của Cardi B xuống hạng 2 và đẩy Look What You Made Me Do ra khỏi top 10 BXH.
 

Bodak Yellow vươn lên vị trí dẫn đầu trong BXH
 
Giữ vị trí thứ 5 khá vững chắc ở top 10 tuần trước, tuy nhiên tuần này cô nàng lắm chiêu Taylor Swift đã rời khỏi top 10 cùng với Feel It Steel, Despacito và Unforgetable.
 

Cô nàng Taylor chính thức rời top 10 tuần này
 
Ngoài ra, quý khán giả yêu nhạc cũng được chứng kiến sự trở lại của nhiều bản nhạc hit trở về top 10 BXH. Perfect của Ed Sheeran, Too Good At Goodbye –Sam Smith, Havana - Camilla sau nhiều ngày vắng bóng cũng quay trở về với 2 vị trí khiêm tốn ở cuối bảng xếp hạng.
 
              Too Good At Goodbye của Sam Smith quay trở lại với vị trí số 9
 
Cùng với đó, khán giả yêu mến Migente khá thất vọng khi ca khúc của J Balvin ft Beyonce tuần này nằm ở vị trí thứ 8, rớt 5 bậc so với BXH tuần trước và nhường chỗ cho 1-800-273-8255 của Logic Featuring Alessia Cara & Khalid leo lên top 3. Thunder và Sorry Not Sorry cũng lần lượt thăng hạng ở vị trí thứ 5 và thứ 6, hai vị trí tương đối an toàn trong BXH.
 

Migente rớt hạng... 
 
 
Trong khi Thuner vươn lên 2 bậc trong BXH tuần này.
 
Có thể thấy các ca khúc lần lượt thay nhau chiếm lĩnh bảng xếp hạng chứng tỏ cuộc đua top 10 âm nhạc Âu Mỹ vẫn chưa giảm chút xíu nào đúng không nhỉ? Cùng iTV xem lại bảng xếp hạng tuần 44 tại channel Youtube của iTV nhé!
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ