​Người Âm Phủ: cái tên “rùng mình” mà khiến nhiều bạn trẻ “thích mê”
  • Chương trình hot
  • 09/04/2018
Gần đây cư dân mạng lan truyền nhau một bài hát có tên “Người Âm Phủ” đang rần rần làm mưa làm gió với nhiều bạn trẻ vì sự đáng yêu trái ngược hoàn toàn so với tên bài hát.
“Ngọt ngào”, “dễ thương”, “đáng yêu” là những từ ngữ “có cánh” mà các bạn trẻ hết lời khên ngợi ca khúc này. Đây là một tác phẩm mới của Osad, thay lời chàng trai tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ. Trước giờ vốn dĩ người con trai luôn ít bày tỏ tình cảm trực tiếp qua lời nói với cô gái của mình, tuy nhiên với những tâm tư tình cảm giấu kín được bộc bạch qua lời bài hát, người nghe sẽ cảm nhận được rằng con trai cũng mang trong mình những tình cảm đáng yêu, hồn nhiên và chân thành như vậy.
Giai điệu nhẹ nhàng với những câu hát tinh nghịch như: "Nụ cười em là nắng để cho lòng này ngẩn ngơ, chẳng phải là Xuân Diệu anh cũng biết làm thơ, vì đơn giản là giờ trong đầu anh toàn thương với nhớ”, “Cuộc đời anh đã từng là bản nhạc buồn, chỉ đợi em remix là anh sẽ lên luôn”…dễ dàng “hạ gục” bất cứ cô gái nào khi lắng nghe.
 

Bài hát đặc biệt được nhiều bạn trẻ cover, đơn cử gần đây nhất có bản cover siêu dễ thương của cô nàng “7 thứ tiếng” Khánh Vy nhận được hàng ngàn lượt like và cover trên Facebook.

 
 

Được biết, Osad là nghệ danh của tác giả trẻ Mai Quang Nam. Anh cũng là chủ nhân của rất nhiều những bản rap nhẹ nhàng, dễ thương như “Yêu Đương”, “Mùng Bar Yêu Xa”…

 

Mai Quang Nam

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ