Twice – Những cô nàng năng suất nhất KPOP 2017
  • Chương trình hot
  • 19/12/2017
Nếu có giải thưởng dành cho “Nhóm nhạc chăm chỉ nhất KPOP 2017” thì 9 cô nàng xinh đẹp của Twice chắc chắn sẽ ẵm trọn danh hiệu này.
Một năm có 4 mùa, và cả 4 mùa đó chúng ta đều thấy Twice cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới! Đây là một trường hợp hiếm hoi trong thị trường KPOP vì thông thường, các ca sĩ hoặc idol sẽ ra mắt album vào một thời điểm trong năm và chỉ dành thời gian quảng bá cho album đó. Các idol có thể sẽ cho ra mắt thêm một album tái bản nữa, nhưng hầu hết các ca sĩ hoặc idol chỉ trở lại 2 lần / năm. Tuy nhiên điều này không áp dụng với Twice, khi lần trở lại gần nhất của các cô gái đã là lần thứ 4 trong năm 2017!
 
Knock Knock - màn trở lại đầu tiên của Twice năm 2017
 
Twice mở đầu năm 2017 với Knock Knock vào tháng 2. Không nghỉ ngơi lâu, các cô gái trở lại với Signal vào tháng 5. Đến tháng 10, Twice tung ra một album hoàn chỉnh với 13 bài hát mà Likey là bài hát chủ đề. Kết thúc năm 2017, 9 cô nàng lại tặng fan một món quà Giáng Sinh với album phát hành lại mang tên Merry & Happy. Album Giáng Sinh sẽ có 2 bài hát mới, thông thường các nhóm nhạc sẽ chỉ làm MV cho 1 bài hát chính thôi nhưng đối với Twice, các cô gái làm MV cho cả 2 bài hát!
 
Heartshaker là món quà Giáng Sinh mà 9 cô nàng dành tặng fan

Chưa hết vui mừng với MV Heartshaker dễ thương vừa ra mắt ngày 11/12, các Once (fanclub của Twice) lại điên đảo với MV Merry & Happy được nhá hàng và sẽ chính thức xuất xưởng ngày 21/12. Tổng kết lại trong năm 2017, Twice đã cho ra mắt 2 album ngắn, 2 album phát hành lại, 1 album tổng hợp, 1 full album và 6 MV mới toanh – những con số vô cùng ấn tượng với một nhóm nhạc mới chỉ hơn 2 năm tuổi!


Signal đã mang về cho Twice giải thưởng "Bài hát của năm" tại lễ trao giải MAMA 2017
 
Không chỉ tích cực hoạt động tại quê hương Hàn Quốc, Twice cũng cho ra mắt album ngắn và album tổng hợp tại Nhật Bản. Các cô gái nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fan Nhật, thậm chí ca khúc chủ đạo "One More Time" trong album Nhật Bản đã được chứng nhận Đĩa Bạch Kim từ Hiệp hội ghi âm Nhật Bản.


One More Time là MV đầu tay đánh dấu quá trình Nhật tiến của Twice
 
Với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư cùng sự hậu thuẫn nhiệt tình từ các fan hâm mộ, Twice không chỉ còn là “nhóm nhạc xu hướng” như bao lâu nay người ta vẫn gọi các cô gái mà sẽ vươn lên thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu trong làng nhạc KPOP. Hãy cùng chờ đón MV mới nhất của Twice và xem 9 cô nàng dễ thương này sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì trong tương lai nhé!

Twice - không chỉ là "những cô nàng xu hướng"!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ