TWICE càn quét mọi mặt trận với hit "1 ngày tuổi"
linhtt4 | 11/04/2018
Ca khúc do chủ tịch JYP Park Jin Young sáng tác cho gà cưng TWICE đang "càn quét" các mặt trận khiến những ca khúc ra mắt cùng thời điểm phải "lao đao".

Sau khi lên sóng vào 18h ngày 9/4 vừa qua, What is love của TWICE đã nhanh chóng đạt mốc 63 nghìn lượt nghe chỉ trong 1 giờ đầu. Và nguyên khoảng thời gian sau đó nhóm nhạc này liên tiếp lập kỉ lục. Tính đến 14h30 ngày 10/4, tức là chỉ gần 1 ngày sau khi ra mắt, ca khúc đã "đánh bay" các ca khúc khác để dẫn đầu trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ. Còn hiện tại sáng ngày 11/4, What is love đã thu lại hơn 21 triệu lượt views trên Youtube. 
Cụ thể, What is love đã thống lĩnh tất cả 6 bảng xếp hạng bao gồn: Melon, Genie, Bug, Mnet, Naver và Soribada. Nhưng dường như chừng ấy là chưa đủ đối với TWICE khi nhóm nhạc này tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực của iChart.
Mini album thứ năm cùng tên "What is love" còn xuất sắc dẫn top bảng xếp hạng iTunes của 14 quốc gia bao gồm: Argentina, Brunei, Chile, Đan Mạch, Hong Kong, Indonesia, Macao, Malaysia, Panama, Philippines, Singapore, Thụy Điển, Đài Loan và Thái Lan. Tại Việt Nam, ca khúc này cũng đạt vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng Top Song iTunes.
Xin chúc mừng TWICE với thành tích siêu "khủng" lần này!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ