Wanna One đã trở lại với con bài mới mang tên “BOOMERANG”
linhtt4 | 20/03/2018
Wanna One vừa ra mắt MV “Boomerang” và đã nhanh chóng đạt 4 triệu lượt xem trong 1 ngày.

Hôm qua, Đúng 4 giờ chiều ngày 19/3 (theo giờ Việt Nam), YMC Entertainment đã tung ra MV ca khúc chủ đề “BOOMERANG” nằm trong mini album thứ 2 – I Promise You của 11 chàng trai đến từ Wanna One. Đúng là vượt sự kỳ vọng của các fan khi lần này nhóm đã hoàn toàn lột xác cùng với concept mạnh mẽ, beat chất với với tiết tấu nhanh bắt tai thực sự “gây nghiện”. Vừa mới ra lò được một ngày mà MV đã đạt lượng view “khủng” với gần 4 triệu lượt xem.
 
Phong cách mới lạ với Boomerang

Không giống các ca khúc trước đây, MV lần này của nhóm mang tiết tấu khá nhanh/ vũ đạo cực chất cùng giai điệu bắt tai thực sự “gây nghiện”,  buộc người hâm mộ phải nghe đi nghe lại nhiều lần. Theo YMC Entertainment thì MV này sẽ mở đầu thời kỳ hoàng kim của nhóm.
Tuy nhiên bài chủ đề lần này cùng với ca khúc "Gold" đã bị rò rỉ trước đó 5 ngày. Bên phát ngôn cho biết: "Chúng tôi đã biết chuyện xảy ra ngay khi thấy các bài hát bị rò rỉ. Công ty đang làm báo cáo và xử lý các vấn đề nội bộ trước. Chúng tôi rất thất vọng khi các ca khúc bị tung ra ngoài. Chúng tôi sẽ có biện pháp mạnh để tìm ra nguyên nhân của việc này."

 
11 chàng trai đầy tài năng đến từ Produce 101

Bên cạnh đó mới đây vài giờ “BOOMERANG” bị dính nghi án đạo nhái khi người ta nhanh chóng nhận ra một phần ca khúc này có giai điệu khá giống với "Fanfare" của SF9 (boygroup thế hệ mới của FNC). Điều này khiến fan đứng ngồi không yên và đang chờ đợi phản hồi từ chính YMC Entertainment.

 
Hình ảnh thường thấy của Wanna One
linhtt4
Từ khóa
Bạn cần hỗ trợ