Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

WINNER tái xuất với bộ đôi MV không thể "chất" hơnnambp 04/05/2017 08:34 AM

Sau hơn 1 năm “ im hơi lặng tiếng”, cuối cùng các chàng trai WINNER cũng đã chính thức quay trở lại đường đua Kpop cùng những sản phẩm mới vô cùng ấn tượng.
Vào lúc 4 giờ chiều ngày 4 tháng 4 (theo giời Hàn Quốc), 4 chàng trai nhà YG đã tung ra hai  MV “Really Really” và  “Fool” – bộ đôi ca khúc chủ đề nằm trong single “ FATE NUMBER FOR” được ra mắt vào cùng thời điểm

 


Theo thông tin được tiết lộ trước đó, WINNER đã đến tận Los Angeles, Mỹ để ghi hình MV "Really Really". MV này gây ấn tượng rất đặc biệt với khán giả về phần nhìn khi chỉ sử dụng duy nhất hai sắc màu đen - trắng. Đây là một sự kết hợp vô cùng tươi mới trong ca khúc tropical house đầy sôi động này.
 

Hoàn toàn trái ngược với "Really Really", "Fool" là một ca khúc da diết, trầm buồn và đầy tâm trạng. Các thành viên WINNER đã dùng lời ca để than thở về một cuộc chia tay đầy đau đớn, cũng như hát lên nỗi lòng của những "kẻ ngốc". Thủ lĩnh Kang Seungyoon chia sẻ: "Đây là bài hát dành cho các fan của nhóm. Hãy tha thứ cho bọn mình vì đã khiến mọi người chờ đợi quá lâu".
 


Girl`s Day quá xinh đẹp và nóng bỏng trong MV tái xuất

Girl`s Day quá xinh đẹp và nóng bỏng trong MV tái xuất

nambp 28/03/2017 10:04 AM

Bản cover Toxic hài hước chưa từng có!

Ca khúc Toxic nổi tiếng của Britney Spears được một phi hành đoàn của hãng hàng không AirAsia cover lại và trở nên viral trên Internet trong tuần qua.

linhnm 24/03/2017 07:06 PM

Đọc nhiều nhất