Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Những MV được quay theo kiểu độc nhất Kpopnambp 04/03/2017 10:20 AM

Giữa một rừng các MV Kpop thì nổi bật lên vài MV được quay theo kiểu 'chẳng giống ai' trong vòng 5 năm trở lại đây.

'Who You?' - G-Dragon
Fan hâm mộ Kpop nói chung và cộng đồng V.I.P nói riêng chắc hẳn đều rất mong đợi mỗi sản phẩm của anh chàng thủ lĩnh Big Bang luôn có thừa sự sáng tạo này. Với 'Who You?', G-Dragon thậm chí còn mời hẳn... 1.000 fan hâm mộ đến tham gia đóng MV cùng mình luôn.

'Growl' - EXO
'Growl' là MV được quay bằng kỹ thuật one-shot từng khiến nhiều fan Kpop một thời mê mẩn, và nó cũng là một trong những MV thuộc dạng oneshot có số lượt xem cao nhất cho đến tận bây giờ của Kpop.
 
'Just Right' – GOT7
Với 'Just Right', các anh chàng GOT7 bỗng hóa thành những người tí hon xuất hiện khắp mọi nơi khác nhau trong căn phòng và bắt đầu hát để khích lệ tinh thần cô gái nhỏ. Chính những điều này đã khiến 'Just Right' đã trở thành một trong những MV kinh điển của boygroup nhà JYP.

'Catallena' – Orange Caramel
'Catallena' là một MV vô cùng... dị của Orange Caramel. Trong MV các cô gái hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp được... bao kín như đồ bán trong siêu thị, và được... định giá đàng hoàng. Không chỉ vậy, 'Catallena' còn khiến fan hâm mộ bất ngờ với những trang phục 'không nói lên lời' mà các cô nàng đã diện.

'Sentimental' – WINNER
'Sentimental' gây ấn tượng với người hâm mộ không chỉ bởi những góc quay từ trên cao mà còn bởi... lời bài hát. Nói một cách khác, lời bài hát chính là nhân tố để đạo diễn MV thực hiện các cảnh quay theo hình thức này. 'Ngước mắt lên nhìn trần nhà, thử vẽ nên một bức tranh trên lớp nền trống trải.' - câu hát của Mino.

 


Những bản hit còn mãi với thời gian

Những bản hit còn mãi với thời gian

nambp 30/03/2017 03:21 PM

Đọc nhiều nhất