Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Top 5 bài hát K-pop bạn không thể ngừng nghe trong tháng 3 nàynambp 03/31/2017 04:13 PM

Có thể nói rằng tháng 3 này là khoảng thời gian vô cùng sôi động của K-pop khi một loạt nghệ sĩ, idol trở lại với những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. Để chào mừng khoảng thời gian tuyệt vời này mọi người hãy cùng nhau thưởng thức những bản hit ấn tượng trong tháng 3 nhé.

Brave Girls - "Rollin"

 "Rollin" là một ca khúc EDM chứa đựng đầy sự lạc quan do pha trộn với dòng nhạc Tropical House. Điểm nổi bật của Tropical House là việc sử dụng bộ gõ rất đặc trưng cùng với giai điệu tươi vui đem đến cho người nghe cảm giác yên bình, tươi mới như đang đắm mình trong ánh nắng trên bờ biển nhiệt đới với những làn gió nhẹ nhàng. Ca khúc kể về một câu chuyện tình yêu đơn phương.

 
GFriend - "Fingertip"
GFriend đã thể hiện khía cạnh vui vẻ của họ với bài hát đầy sôi động, lần này các cô gái đã mang lại âm nhạc mạnh mẽ hơn trước và tràn đầy sức sống. "Fingertip" là một bài hát làm nổi bật chất giọng hát mạnh mẽ của GFriend và ăn điểm với một số cụm từ dễ nhớ và giai điệu gây nghiện.

 
Live - "Know Me" (Featuring Dean)
Mặc dù Live không đạt được độ nổi tiếng như kỳ vọng trong giới hip hop, nhưng anh đã cho ra mắt “Know Me” - một ca khúc mới đáng để mọi người thưởng thức. "Know Me" khiến người xem phải thích thú khi trong MV có những hiệu ứng hình ảnh đáng kinh ngạc, đây cũng là một điểm cộng tạo sự thú vị cho bài hát này.

 
BewhY & Big KRIT - "UNO"
Lần trở lại này BewhY đã hợp sức với Big KRIT. "UNO" nhấn mạnh vào giọng hát cuốn hút của BewhY cùng với những tiếng chuông leng keng của xe trượt tuyết trong ca khúc là một sự kết hợp hoàn hảo cho người yêu nhạc cùng thưởng thức.

 
MVP - "Take It"
MVP dù chỉ là lính mới trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop nhưng ca khúc debut "Take It" của họ đã để lại ấn tượng tốt đối với công chúng. MV "Take It" của MVP bắt đầu với nhịp điệu mạnh mẽ và những điệu nhảy đầy màu sắc chắc sẽ khiến nhiều người cùng nhún nhảy hát theo.


Những bản hit còn mãi với thời gian

Những bản hit còn mãi với thời gian

nambp 30/03/2017 03:21 PM

Đọc nhiều nhất