Tháng Năm 25, 2019

Giới thiệu

Sau một thời gian tạm ngừng và nâng cấp chuyển đổi hạ tầng, iTV đã sẵn sàng trở lại làm hài lòng khán giả yêu mến và luôn ủng hộ iTV rồi đấy. Các bạn làm gì khi không có iTV? Khi không được lên sóng tương tác cùng khán giả, iTV đã cố gắng làm việc hết năng suất để tự tin với lời hứa trở lại lợi hại gấp trăm lần.

          1. Tương tác âm nhạc Việt Nam và âm nhạc Quốc tế không giới hạn
Cùng với sự truyền thống và thương hiệu âm nhạc tương tác, iTV vẫn sẽ mang đến những khung giờ âm nhạc Việt Nam và Quốc tế với những bài hát được cập nhật liên tục và đa dạng các thể loại.

        2.  Bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần và playlist các ca khúc theo chủ đề.
Vẫn là những khung giờ tương tác âm nhạc Việt Nam và Quốc tế với kho nhạc phong phú đa dạng và được cập nhật liên tục. Tuy nhiên sắp tới iTV sẽ có thêm bảng xếp hạng âm nhạc phục vụ khán giả. Ngoài ra các bạn có thể cập nhật những ca khúc hot mới nhất qua chương trình Check in VPOP/KPOP/USUK. 

           3. Ngắm nhìn Thầy Giáo Mưa Mai Tài Phến trong sitcom Từng có người yêu tôi như sinh mệnh – duy nhất trên iTV
Mai Tài Phến gần đây có lẽ là cái tên không quá xa lạ với những bạn trẻ yêu nhạc Việt. Xuất hiện và trở thành gương mặt đình đám trong 2 MV Em gái mưa và Đừng hỏi em, giờ đây chúng ta sẽ được đón xem một diễn viên Mai Tài Phến cực kì điển trai trong loạt phim Sitcom “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” phát sóng lúc 20h ngày thứ 4 và thứ 6 bắt đầu từ 25/10 trên iTV SCTV20 và phát lại vào 8h sáng ngày tiếp theo.

          4. iTV Remix –  Đưa bạn đắm chìm trong mọi cảm xúc âm nhạc
Là một chương trình mới của iTV, iTV Remix đưa đến cho khán giả những bài hát hay nhất theo từng chủ đề mỗi ngày. Với mục tiêu mang đến âm nhạc không giới hạn khoảng cách, iTV Remix là tuyển tập những ca khúc mọi thời đại, mọi quốc gia theo từng chủ đề khác nhau. Mỗi ngày, một chủ đề mới sẽ được giới thiệu cùng những ca khúc mang lại cảm xúc và màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới mẻ. 

    5. Chương trình theo dòng sự kiện Miss Teen

Cùng đồng hành với Miss Teen Việt Nam 2017 sẽ được phát sóng 8h Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 25/10. Thêm đó, các chương trình chuyện của sao, các video tám chuyện showbiz sẽ được lên sóng mang đến tin tức đa dạng và đủ sắc màu khía cạnh bên trong và bên ngoài thế giới âm nhạc.

Các bạn đừng quên thời gian trở lại của iTV và đón xem những chương trình mới sẽ trở lại rồi đóng góp ý kiến cho iTV tại fanpage iTV Music, website kenhitv.vn và group của iTV nhé!

Sửa đổi lần cuối